Về việc lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá

Số kí hiệu TB-TCKH
Ngày ban hành 12/10/2017
Ngày bắt đầu hiệu lực 12/10/2017
Thể loại Thông báo
Lĩnh vực Kinh tế
Cơ quan ban hành Phòng Tài chính - Kế hoạch
Người ký Nguyễn Thành Chương

Căn cứ Luật Đấu giá tài sản ngày 17/11/2016;
Căn cứ Quyết định số 09/2009/QĐ-UBND ngày 29/12/2009 của UBND huyện quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đồng Phú;
Căn cứ Quyết định số 4197/QĐ-UBND ngày 10/10/2017 của UBND huyện Đồng Phú về việc phê duyệt phương án xử lý tài sản tịch thu sung công quỹ Nhà nước do Chi cục Thi hành án dân sự huyện chuyển giao.
Để đảm bảo tài sản được đưa ra đấu giá theo quy định tại Điều 56, Luật Đấu giá tài sản ngày 17/11/2016. Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đồng Phú thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản, nội dung cụ thể như sau:
1. Người có tài sản đấu giá:
- Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đồng Phú.
- Địa chỉ: Khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.
2. Tài sản đấu giá:
- 15 xe mô tô các loại (đã qua sử dụng). Trong đó:
+ 09 mô tô bán theo hình thức đăng ký lại.
+ 06 mô tô bán theo hình thức bán phế liệu.
3. Giá khởi điểm: 43.000.000 đồng (Bốn mươi ba triệu đồng).
4. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá:
- Tổ chức đấu giá có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho toàn bộ công việc tổ chức thực hiện đấu giá tài sản.
- Có Phương án đấu giá hiệu quả.
- Có đội ngũ Đấu giá viên có năng lực, kinh nghiệm và uy tín.
- Có mức thù lao dịch vụ đấu giá phù hợp.
- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá do Bộ Tư pháp công bố
- Các tiêu chí khác phù hợp với tài sản.
5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
- Thời gian nhận hồ sơ là trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày 13/10/2017 đến ngày 16/10/2017.
- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đồng Phú. Địa chỉ: Khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.

- Hình thức tiếp nhận hồ sơ: Tổ chức đấu giá nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đồng Phú.
6. Hồ sơ đăng ký tham gia gồm:
- Bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập tổ chức đấu giá.
- Phương án tổ chức đấu giá.
- Số lượng hợp đồng đấu giá thành trong thời gian gần đây.
- Số lượng Đấu giá viên (bản sao chứng thực chứng chỉ hành nghề đấu giá, thẻ đấu giá viên).
Với nội dung trên, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đồng Phú thông báo đến các tổ chức có chức năng, điều kiện tham gia nộp hồ sơ quan tâm để lập thủ tục tổ chức bán đấu giá tài sản theo quy định./.
Ghi chú: Thông báo này được đăng tải trên Website: http://dongphu.binhphuoc.gov.vn.
Nơi nhận:                                                                                  TRƯỞNG PHÒNG
-UBND huyện (b/c);
-Văn phòng HĐND&UBND huyện;
-Lưu: VT, KHĐT.

Các văn bản cùng thể loại "Thông báo"

Các văn bản cùng lĩnh vực

Tìm kiếm văn bản