ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG LỄ 30/4, 1/5, KỲ THI TỐT NGHIỆP VÀ KỲ NGHỈ HÈ 2018

Thứ năm - 19/04/2018 07:33 5.204 0
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia về những nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2018, trong đó quan tâm đến nội dung bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ Lễ 30/4, 1/5, Kỳ thi tốt nghiệp Phổ thông trung học và Kỳ nghỉ hè năm 2018, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Công văn số 901/UBND-NC ngày 11/4/2018 về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông Lễ 30/4, 1/5, kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ nghỉ hè 2018.
Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung xử lý đối với xe ô tô, xe máy vi phạm về chạy quá tốc độ, đi không đúng làn đường quy định, các vi phạm liên quan đến nồng độ hoặc sử dụng chất ma túy, chất gây nghiện khi tham gia lưu thông, vượt đèn đỏ...kiểm tra, quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, bến xe, quản lý phương tiện và người lái xe, duy trì hoạt động của đường dây nóng, rà soát, xác định các điểm đen, điểm mất an toàn giao thông, xử phạt nghiêm các hành vi buôn bán, lấn chiếm lòng lề đường, họp chợ trên tuyến giao thông; chú trọng tuyên truyền vận động nhân dân đội mũ bảo hiểm đúng quy định và không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông./.

Tác giả bài viết: Phương Thảo - CVNC

Nguồn tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện: