Giải bóng đá thanh niên công nhân lần thứ I năm 2014

Thứ ba - 16/09/2014 15:24 2.441 0
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên công nhân, nhất là thanh niên công nhân tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, ngày 14-9 tại sân bóng đá Mini Hoàng Anh, khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ và Công ty cổ phần Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú đã tổ chức giải bóng đá mi mi thanh niên công nhân lần thứ I năm 2014.
Tham dự giải có 8 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ đến từ các công ty, doanh nghiệp, các cơ sở đoàn trong tỉnh. Ở giải dành cho nam, 8 đội bóng gồm Công ty TNHH Free Well 1, Công ty TNHH Free Well 2, Công ty TNHH YaKJin Sài Gòn, Công ty CP KCN Bắc Đồng Phú, Công ty TNHH SG Vina, Chi nhánh Công ty  bia Sài Gòn –  Miền Đông tại Bình Phước,  Huyện Đoàn Đồng Phú và Đoàn Khối cơ quan Dân chính Đảng. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội nhất nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng ở bán kết sẽ vào thi đấu chung kết, 2 đội thua thi đấu tranh giải ba.
Ở giải dành cho nữ, 4 đội bóng là Công ty TNHH Free Well, Công ty TNHH YaKJin Sài Gòn, Huyện đoàn Đồng Phú và Đoàn Khối cơ quan Dân chính Đảng thi đấu vòng tròn tính điểm để xếp hạng chung cuộc.
Trải qua nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, giải nhất cả bóng đá nam và nữ đều thuộc về Đoàn khối cơ quan dân chính Đảng, Huyện đoàn Đồng Phú dành giải nhì bóng đá nam và giải ba bóng đá nữ, Công ty Công ty TNHH Free Well 1 đạt giải ba bóng đá nam và giải nhì bóng đá nữ.
Bên lề các trận bóng đá, Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước cũng đã tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hàng trăm lượt công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện