Đồng Phú: Thăm và tặng quà cho chiến sỹ mới năm 2014

Thứ năm - 03/04/2014 10:12 2.964 0
Ngày 01/4/2014, Huyện Đồng Phú tổ chức đi thăm và tặng quà cho chiến sỹ mới nhập ngũ đang huấn luyện tại Trung đoàn 1, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 (tại Củ Chi, TP. HCM) và Trung đoàn 271, Sư đoàn Bộ binh 5, Quân khu 7 (tại Phú Giáo, Bình Dương).
Đồng Phú: Thăm và tặng quà cho chiến sỹ mới năm 2014
Tham gia đoàn thăm chiến sỹ mới lần này có đồng chí Nguyễn Thành Chương (CT. UBND huyện, CT. Hội đồng NVQS huyện), các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện Đồng Phú.
Trong đợt giao quân năm 2014, huyện Đồng Phú có 135 thanh niên nhập ngũ; trong đó, biên chế về tại Trung đoàn 1, Sư đoàn 9 có 115 tân binh, 20 tân binh về Trung đoàn 271, Sư đoàn Bộ binh 5. Qua báo cáo của thu trưởng 02 đơn vị cho thấy sau hơn 01 tháng nhập ngũ, các chiến sỹ mới đã ổn định tâm lý, tư tưởng, thích nghi với môi trường mới, với đồng đội, chăm chỉ huấn luyện và chấp hành nghiêm điều lệnh quân ngũ; về sức khỏe của tân binh rất tốt, đảm bảo tham gia huấn luyện và học tập tại đơn vị.
Các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi và tặng quà cho các tân binh. Chuyến thăm đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể huyện đối với chiến sỹ mới. Qua đó, cổ vũ,  động viên tinh thần cho chiến sỹ an tâm tư tưởng, phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là thế hệ thanh niên trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Công Hậu

Nguồn tin: Huyện Đoàn