Chiến dịch hè tình nguyện tại xã Tân Lợi

Thứ năm - 01/08/2013 16:05 3.932 0
Huyện đoàn Đồng Phú vừa phối hợp Đoàn cơ sở bộ đội Binh đoàn 16 tổ chức chiến dịch hè tình nguyện tại xã Tân Lợi, Đồng Phú. Gần 100 chiến sĩ tình nguyện là đoàn viên của Đoàn cơ sở bộ đội Binh Đoàn 16, khối cơ quan, lực lượng vũ trang huyện và xã Tân Lợi đã tham gia chiến dịch.
Chiến dịch hè tình nguyện tại xã Tân Lợi
Chiến dịch được triển khai tại ấp Đồng Bia và ấp Thạch Màng. Đây là 2 ấp còn nhiều khó khăn, có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, các chiến sĩ tình nguyện đã tổ chức sửa được 4 căn nhà cho các đối tượng khó khăn; khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 100 người dân và tổ chức dọn dẹp một số tuyến đường liên thôn trong xã. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức đi thăm, tặng 20 phần quà (300 ngàn đồng/phần) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách./.

Nguồn tin: binhphuoc.gov.vn