ĐỒNG PHÚ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ hai - 21/11/2016 19:11 1.161 0

Ngày 18/11/2016, UBND huyện Đồng Phú tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Dự Lễ kỷ niệm có ông Dương Văn Tải - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, ông Hà Văn Thành – Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường học trên địa bàn huyện; các nhà giáo ưu tú, đại biểu cựu giáo chức; các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý ngành giáo dục và đào tạo của huyện.

các tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp của ngành Nhà giáo Việt Nam và những người làm công tác giáo dục; đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo. Phát huy truyền thống ấy, những năm qua ngành giáo dục huyện Đồng Phú đã từng bước phát triển và đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Đến nay, toàn huyện có 11/11 xã, thị trấn đạt chuẩn về CMC- PCGD tiểu học và THCS, phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi. Chất lượng dạy và học không ngừng được nâng lên, tỷ lệ học sinh tiểu học hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,33%, học sinh tốt nghiệp THCS đạt 99,4%. Làm tốt công tác huy động học sinh ra lớp và duy trì sĩ số học sinh, tỷ lệ học sinh bỏ học cấp tiểu học giảm còn 0,01%, THCS giảm còn 0,26%.
Dịp này, tập thể Trường Mầm non Sơn Ca được UBND tỉnh tặng cờ thi đua; 07 trường học được Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, tặng bằng khen cho 03 tập thể và 35 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016./.

Tác giả bài viết: Minh Hiền