ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ THÁNG 12/ 2014

Thứ tư - 24/12/2014 09:40 2.008 0
Ngày 23/12/2014 Huyện uỷ Đồng Phú tổ chức hội nghị thông tin thời sự tháng 12/ 2014 cho lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện, Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện uỷ, cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.
Tại hội nghị, Tiến sỹ Phan Công Thanh- Phó giám đốc học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II đã thông tin đến cán bộ, đảng viên các nội dung chính như: tình hình thời sự quốc tế, các vấn đề Trung Đông, Bắc Phi, Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và cuộc chiến chống khủng bố của Mỹ và các nước đồng minh; tình hình nước Nga; một số thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội trong nước thời gian qua. Với mỗi nội dung, báo cáo viên đều đánh giá và phân tích cụ thể từng vấn đề trọng tâm, nêu lên các dẫn chứng cụ thể để có thể truyền đạt tốt nhất các nội dung cần thông tin đến đại biểu dự nghe. Nhờ vậy, qua hội nghị thông tin thời sự này, các đại biểu sẽ  được cung cấp kịp thời những thông tin thời sự trong nước, khu vực và trên thế giới để làm tài liệu tuyên truyền ở cơ sở, từ đó thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo ở cơ quan, đơn vị và địa phương đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Minh Hiền

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện