Kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng đầu năm 2020

Thứ năm - 13/02/2020 08:48 1.112 0
Sáng ngày 07/02/2020, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Vinh chủ trì đoàn kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng trên địa bàn xã: Thuận Lợi, Đồng Tâm; cùng đi có lãnh đạo các cơ quan: Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Ban Quản lý các dự án huyện.
Kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng đầu năm 2020
Các danh mục công trình Trường Tiểu học, THCS xã Thuận Lợi, Đồng Tâm thuộc danh mục các công trình xây dựng khởi công xây dựng vào cuối năm 2019 để khởi động xã về đích nông thôn mới năm 2020, với tổng kinh phí là 36,228 tỷ đồng, trong đó vốn huyện bố trí trong 6 tháng cuối năm 2019 là 14,930 tỷ đồng; tiến độ thi công các công trình Trường Tiểu học và THCS Thuận Lợi đạt trên 40%, Tiểu học và THCS Đồng Tâm đạt trên 20%. Dự kiến các công trình sẽ hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng cho năm học mới 2020-2021.
2

Tại buổi kiểm tra, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Vinh đã chỉ đạo đơn vị chủ đầu tư (Ban Quản lý các dự án huyện) tăng cường kiểm tra, giám sát để đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình đảm bảo hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra và đạt yêu cầu về chất lượng công trình; yêu cầu đơn vị thi công phải có phương án rào chắn quanh khu vực công trình để đảm bảo an toàn cho người nhất là đối với học sinh trong thời gian học tập, hoạt động tại trường./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hiền - CVKT.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện: