100 phần quà tặng người nghèo xã Tân Tiến

Thứ ba - 29/12/2015 16:02 3.085 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội tình nghĩa dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016; sáng ngày 27-12-2015, Hội thiện nguyện thứ 7 nhân ái thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND xã Tân Tiến (Đồng Phú) đã tổ chức tặng 100 phần quà cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cần nghèo, người tàn tật trên địa bàn.
100 phần quà tặng người nghèo xã Tân Tiến
100 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, nước mắm, mì tôm, dầu ăn, bột ngọt, đường…, trị giá mỗi phần hơn 300 ngàn đồng, tất cả số quà trên đều do Hội thiện nguyện thứ 7 nhân ái hỗ trợ.
Trong không khí ấm cúng, thân mật, đại diện đoàn thiện nguyện thứ 7 nhân ái đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình và mong muốn các gia đình sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên thoát nghèo
Những phần quà tuy không lớn nhưng sẽ góp phần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn và có một cái Tết ấm cúng, tươm tất hơn. Món quà này cũng thể hiện tình yêu thương, đùm bọc giữa con người với con người, tô điểm thêm truyền thống đẹp của dân tộc.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện