HUYỆN ĐỒNG PHÚ HỖ TRỢ 26.580 KG GẠO CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN

Thứ năm - 24/03/2016 08:16 2.887 0
Thực hiện Quyết định số 36/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Chính sách hỗ trợ gạo cho học sinh tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn, ngày 23/3/2016
Phòng Giáo dục-đào tạo huyện Đồng Phú đã tiếp nhận, phân bổ gạo, hỗ trợ học sinh học kỳ 2 năm học 2015-2016. Qua đó, Phòng đã bàn giao 26.580 kg gạo cho 11 trường học, hỗ trợ 443 học sinh tiểu học và trung học cơ sở đang học tại trường tiểu học và trung học cơ sở ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Học sinh là người dân tộc thiểu số có bố, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp có hộ khẩu thường trú tại xã, thôn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, không hưởng chế độ nội trú, có nhà ở xa trường hoặc địa hình cách trở không thể đi đến trường và trở về nhà trong ngày đang học tại các trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học công lập. Mỗi học sinh được hỗ trợ 15 kg gạo/1 tháng và được hưởng không quá 9 tháng/năm học/học sinh.

Tác giả bài viết: Phòng GD&ĐT