Phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Vinh

Đồng Phú: Tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

•   30/08/2019 10:10
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 29/8/2019, UBND huyện Đồng Phú tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới (2010-2019); Chủ tịch UBND huyện – Trần Văn Vinh – Trưởng BCĐ NTM huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT kiêm Phó Trưởng BCĐ NTM tỉnh – Trần Văn Lộc; các PCT.UBND huyện, các thành viên trong BCĐ và Văn phòng ĐP NTM huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã thị trấn cùng hơn 100 đại biểu là đại diện các ban điều hành ấp, khu phố và các hộ gia đình cá nhân tiêu biểu.