UBND huyện Đồng Phú

Sửa lỗi không xem được văn bản trên giao diện web của phần mềm QLVB thuộc UBND tỉnh.

Trong thời gian qua, một số cán bộ công chức có điện thoại phản ánh phần mềm QLVB không xem được nội dung văn bản trên nền web. Nguyên nhân được xác định do thư viện đọc file PDF trên nền web của phần mềm QLVB đụng với Add-ons phần mềm Interner Download Mannager! nếu máy tính nào có cài phần mềm này thì sẽ xảy ra lỗi, hiện nay Viện CNVT đang tiến hành sửa lỗi này, tuy nhiên để khắc phục tạm thời, admin xin hướng dẫn cách khắc phục như sau.
Mở phần mềm Interner download mannager : Click chuột vào Icon Interner Download Mannager trên thanh taskbar

Từ cửa sổ của phần mềm Internet Download Manager chon Downloads/Option

Chúng ta đang sử dụng trình duyệt web nào để xem văn bản thì Click chuột bỏ chọn trình duyệt tướng ứng ở cửa sổ trên.
Nếu đang dùng trình duyệt Cốc Cốc thì chúng ta bỏ chọn ở mục Google Chrome (phần này chưa thử, chắc coccoc dùng code trên nền tảng Google Chrome, tôi nghĩ sẽ được).

Tác giả bài viết: DMM