Lấy ý kiến nhân và và các tổ chức về quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú thời kỳ 2021-2030

Thứ hai - 13/09/2021 15:07 4.609 0
1. Hồ sơ lấy ý kiến gồm:
- Báo cáo tóm tắt quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Đồng Phú, trong đó có các chỉ tiêu sử dụng đất, danh mục các dự án, công trình (địa điểm, diện tích khu vực dự kiến thu hồi đất), chuyển mục đích sử dụng đất dự kiến thực hiện thời kỳ 2021-2030.  Xem báo cáo về tại đây
- Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030: Xem bản đồ tại đây:
2. Hình thức lấy ý kiến, đóng góp ý kiến và thời gian lấy ý kiến:
2.1. Hình thức lấy ý kiến:
Đăng tải thông tin trên Trang thông tin điện tử huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước tại địa chỉ: https://dongphu.binhphuoc.gov.vn; trên Cổng thông tin điện tử Bình Phước tại địa chỉ: https://binhphuoc.gov.vn.
2.2. Hình thức đóng góp ý kiến:
Thông qua phiếu đóng góp ý kiến hoặc đóng góp ý kiến trực tiếp trên Trang điện tử của Huyện, Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Phước.
2.3. Địa điểm tiếp nhận các phiếu đóng góp ý kiến:
Tại Trụ sở UBND các xã, thị trấn hoặc gửi về Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, địa chỉ: Trung tâm hành chính huyện Đồng Phú, khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
2.4. Thời gian đóng góp ý kiến: 30 ngày kể từ ngày đăng tải nội dung lấy ý kiến trên Trang thông tin điện tử huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước; Công thông tin điện tử tỉnh Bình Phước .
3. Giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị thực hiện các nội dung sau:
3.1. Chủ tịch UBND các xã, thị trấn:
- Phổ biến thông báo về việc lấy ý kiến Nhân dân và tổ chức đối với Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 bằng hình thức niêm yết công khai tại Trụ sở UBND xã, thị trấn và thông báo trên hệ thống Trạm truyền thanh các xã, thị trấn để người dân biết đóng góp ý kiến; khi đảm bảo các điều kiện an toàn về nguy cơ đối với dịch bệnh Covid-19 thì tổ chức hội nghị lấy ý kiến trực tiếp Nhân dân theo quy định.
- Thực hiện tiếp nhận các ý kiến đóng góp của các tổ chức, cá nhân gửi về Phòng Tài nguyên và Môi trường trước ngày 08/10/2021 để tổng hợp báo cáo UBND huyện.