ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC THÔNG TIN THỜI SỰ THÁNG 5.2016

Thứ năm - 02/06/2016 08:31 1.219 0
Ngày 26/5/2016, Huyện ủy Đồng Phú đã tổ chức hội nghị Thông tin thời sự tháng 5. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ chủ chốt huyện, cán bộ đảng viên khối cơ quan, LLVT huyện Đồng Phú.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được Đại tá Đặng Văn Cự, Chính ủy Trung tâm Quốc phòng 5 - Hải quân đã truyền đạt những thông tin nổi bật trong nước và thế giới thời gian gần đây, đặc biệt là tình hình diễn biến phức tạp trên biển đông và những chủ trương, giải pháp của Đảng và Nhà nước ta trong việc xử lý những vấn đề ở biển đông, bước tiến mới trong Quan hệ Việt Nam - Mỹ. Bên cạnh đó, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Phú truyền đạt những kết luận mới nhất của Ban Bí thư Trung ương như: Kết luận số 118 ngày 4/1/2016 về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 46 của Bộ Chính trị khóa XI về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Kết luận số 119 ngày 4/1/2015 về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 47 của Bộ chính trị khóa XI về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chínhs ách dân số KHHGĐ; Kế hoạch 18 ngày 28/4/2016 của Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận 101 ngày 3/9/2014 của Ban bí thư khóa XI về chủ trương đối với công tác Đạo Tin lành trong tình hình mới.
Đây là những thông tin rất cần thiết giúp cho cán bộ, đảng viên có được những định hướng tốt về tư tưởng, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy (Đài TT-TH huyện)