KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH SÂN BÊ TỔNG, CỔNG, HÀNG RÀO CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TIẾN A

Thứ bảy - 26/11/2016 21:21 1.264 0
Ngày 15/11/2016, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình sân bê tông, cổng, hàng rào cho trường Tiểu học Đồng Tiến A. Tham dự buổi lễ có Đại tá Hà Huy Tân - Bí thư Đảng ủy, Phó tư lệnh Binh đoàn 16, ông Hà Văn Thành - Bí thư Huyện ủy, ông Trần Văn Vinh - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đồng Tiến cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Đồng Tiến A.

Công trình bao gồm: Hàng rào tường xi măng bao quanh với chiều dài 450m, sân đổ bê tông với diện tích 4500m2, cổng trường. Với tổng mức đầu tư thực hiện là 2 tỷ đồng, do Binh Đoàn 16 tài trợ kinh phí và đứng ra giám sát xây dựng công trình từ ngày 01/9/2016. Đến nay, sau hơn hai tháng xây dựng, công trình đã được đưa vào sử dụng.
Cô Võ Thị Trúc Quỳnh - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường TH Đồng Tiến A có 11 phòng học và 01 văn phòng giáo viên, trường có hơn 340 học sinh, trong đó học sinh là người dân tộc thiểu số chiếm 62%, đây là một trong những trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Các công trình được xây dựng đáp ứng nguyện vọng của học sinh, giáo viên và học sinh, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất của nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Vinh - Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ tư lênh Binh đoàn 16 đã dành nhiều sự quan tâm đối với sự phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện Đồng Phú, mong muốn Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 tiếp tục dành sự quan tâm về cả vật chất lẫn tinh thần để huyện Đồng Phú thực hiện thắng lợi các mục tiêu về xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Đồng thời yêu cầu nhà trường cần quản lý, sử dụng công trình có hiệu quả, ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục.
Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã lên cắt băng khánh thành công trình./.

Tác giả bài viết: Cẩm Nhung