Đồng Phú: Bồi dưỡng kiến thức QPAN cho 114 đối tượng 4

Thứ năm - 08/08/2013 14:34 2.393 0
Ngày 6/8, Hội đồng giáo dục quốc phòng – an ninh (QPAN) huyện Đồng Phú tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN cho 114 đối tượng 4 là ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn.
Trong 3 ngày (6 - 8/8), các học viên được học tập các chuyên đề: Chiến tranh nhân dân; phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch đối với cách mạng; một số vấn đề kết hợp phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố QPAN; xây dựng, hoạt động của lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên; nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng, Nghĩa vụ quân sự, An ninh quốc gia, Dân quân tự vệ… Lớp tập huấn giúp học viên nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nghĩa vụ đối với nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở đơn vị, địa phương./.

Nguồn tin: binhphuoc.gov.vn