Mưa lớn làm ngập nhiều tuyến đường trên địa bàn thị xã Đồng Xoài

Thứ năm - 08/08/2013 14:30 7.214 0

Mưa lớn làm ngập nhiều tuyến đường trên địa bàn thị xã Đồng Xoài

Chiều ngày 7/8, trận mưa lớn kéo dài hơn 2 giờ đã khiến nhiều tuyến đường, khu vực tại nội ô thị xã Đồng Xoài bị ngập sâu trong nước, gây ách tắc giao thông. Đây được xem là đợt ngập lớn nhất với quy mô rộng trong khu vực nội ô thị xã mấy năm trở lại đây.
Tại quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú), hệ thống thoát nước vừa được thi công cùng với tuyến đường mới nối thông ra đường Phú Riềng Đỏ hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Nước  dâng cao nhanh chóng và tràn qua dải phân cách, làm nhiều đoạn đường ngập sâu đến 70 – 80 cm. Nhiều xe máy, ô tô phải quay đầu xe để đổi hướng lưu thông hoặc chấp nhận sang bên kia đường đi ngược chiều. Hầu hết các nhà dân tại khu vực này đều bị ngập nặng.

Theo ghi nhận của phóng viên, khu vực ngập sâu và có quy mô lớn trong đợt ngập này là khu vực vòng xoay ngã ba Hùng Vương và đường Phú Riềng Đỏ (đoạn từ ngã ba Hùng Vương đến suối Cá Bè). Dù lực lượng công an, cảnh sát giao thông của tỉnh và thị xã đã kịp thời có mặt để phân luồng, điều khiển giao thông nhưng giao thông vẫn ách tắc hàng giờ đồng hồ. Rất may mưa lớn diễn ra vào ban ngày, trong thời gian ngắn nên không gây thiệt hại về người và của.

Ghi nhanh một số hình ảnh tại một số tuyến đường ngập sâu trong nước:

Nhiều tuyến đường ngập sâu trong nước, cản trở việc lưu thông của người dân.

Ách tắc xe vì đường ngập, cảnh sát giao thông phải xuống đường để phân luồng.

Nguồn tin: binhphuoc.gov.vn