Huyện Đồng Phú tổ chức phiên họp UBND huyện (mở rộng)

Thứ ba - 17/03/2020 15:13 894 0
Sáng ngày 10/3/2020, tại Phòng họp D – Trụ sở UBND huyện, CT.UBND huyện Trần Văn Vinh chủ trì họp nghe báo cáo: Tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông và tình hình người nước ngoài đang làm việc trong các khu, cụm công nghiệp và người nước ngoài có mặt trên địa bàn huyện; công tác phòng dịch trong trường học và công tác chuẩn bị cho học sinh học trở lại; công tác phòng chống dịch corona trên địa bàn huyện.
Huyện Đồng Phú tổ chức phiên họp UBND huyện (mở rộng)
Tham dự cuộc họp có các PCT.UBND huyện, ủy viên UBND huyện, thủ trưởng đơn vị sự nghiệp, Kho bạc NN, BHXH, Chủ tịch UBND xã, thị trấn.
20200310 080027

Sau khi Công an huyện báo cáo tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông và tình hình người nước ngoài đang làm việc trong các khu, cụm công nghiệp và người nước ngoài có mặt trên địa bàn huyện; Phòng GD và ĐT báo cáo công tác phòng dịch trong trường học và công tác chuẩn bị cho học sinh học trở lại; Trung tâm Y tế báo cáo công tác phòng chống dịch corona trên địa bàn huyện, qua ý kiến của các thành phần tham dự, CT.UBND huyện Trần Văn Vinh kết luận:
 1. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị:
- Khẩn trương báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quí I/2020, đánh giá kết quả thực hiện chương trình công tác 03 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ quí II/2020, gửi về Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng TC – KH chậm nhất ngày 12/3/2020.
- Tăng cường công tác tuyên truyền, sử dụng nguồn kinh phí hoạt động được giao để chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch bệnh corona ở cơ quan mình.
2. Phòng TC – KH khẩn trương tham mưu UBND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quí I/2020, phương hướng nhiệm vụ quí II/2020, chậm nhất ngày 17/3/2020.
 3. Công an huyện:
- Tăng cường công tác quản lý người nước ngoài trên địa bàn huyện, nhất là công dân những nước đang có dịch corona.
- Phối hợp, chia sẻ thông tin người nước ngoài đang cư trú trên địa bàn huyện với Trung tâm Y tế, UBND xã, thị trấn để thực hiện công tác phòng chống dịch corona có hiệu quả.
4. Trung tâm Y tế tham mưu UBND huyện các giải pháp để phòng chống dịch bệnh có hiệu quả; đồng thời, phối hợp, hỗ trợ Phòng GD và ĐT trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn các trường phòng, chống dịch corona.
5. UBND xã, thị trấn tăng cường công tác nắm bắt thông tin người dân thuộc địa bàn mình quản lý để có biện pháp phù hợp trong công tác phòng chống dịch bệnh./.

Tác giả bài viết: Lê Cẩm Tú - CVKT.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện: