Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đất giá

Thứ hai - 28/05/2018 07:45 1.661 0
Căn cứ Quyết định số 1263/QĐ-UBND ngày 24/5/2018 của UBND huyện Đồng Phú về việc Phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất theo hình thức cho thuê đất thuộc khu thương mại huyện Đồng Phú,
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đất giá
Để đảm bảo tài sản đảm bảo được đưa ra đấu giá theo đúng quy định của pháp luật, nay Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Đồng Phú thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản như sau:
          1. Người có tài sản đấu giá:
          - Tên: Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Đồng Phú.
          - Địa chỉ trụ sở: Đường Trường Chinh, khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
          2. Tài sản đấu giá:
          - Quyền sử dụng đất, thửa đất số 82, tờ bản đồ số 71, khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
          - Diện tích: 5.031,4m2 (Năm nghìn, không trăm ba mươi mốt phảy bốn mét vuông).
          - Mục đích cho thuê đất: Đất thương mại (xây dựng siêu thị).
          - Hình thức cho thuê đất: Thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê.
          - Thời hạn cho thuê: 50 năm.
          3. Giá khởi điểm của tài sản đấu giá:  40.784.528.000 đồng (Bốn mươi tỷ, bảy trăm tám mươi bốn triệu, năm trăm hai mươi tám nghìn đồng).
          4. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:
          - Tổ chức đấu giá có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho toàn bộ công việc tổ chức thực hiện đấu giá tài sản;
          - Có phương án đấu giá hiệu quả;
          - Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
          - Có mức thù lao dịch vụ đấu giá phù hợp;
          - Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá do Bộ Tư pháp công bố;
          - Các tiêu chí khác phù hợp với tài sản bán đấu giá.
          5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
          - Thời gian nhận hồ sơ là trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày 25/5/2018
          - Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Đồng Phú; địa chỉ: Đường Trường Chinh, khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
          - Hình thức tiếp nhận hồ sơ: Tổ chức đấu giá tài sản nộp hồ sơ trực tiếp tại Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Đồng Phú.
          6. Hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá gồm:
          - Bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc quyết định thành lập tổ chức đấu giá.
          - Phương án đấu giá.
          - Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản.
          - Số lượng hợp đồng đấu giá thành trong thời gian gần đây.
          - Số lượng đấu giá viên (bản sao chứng thực, chứng chỉ hành nghề đấu giá, thẻ đấu giá viên).

Nguồn tin: Trung tâm PTQĐ