Bệnh viện Đa khoa Đồng Phú triển khai thực hiện quy tắc ứng xử cho 89 cán bộ, viên chức.

Thứ sáu - 03/10/2014 10:16 3.742 0
Chiều ngày 2-10, Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Phú đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện quy tắc ứng xử nâng cao đạo đức nghề nghiệp, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho 89 cán bộ, viên chức.
Bệnh viện Đa khoa Đồng Phú triển khai thực hiện quy tắc ứng xử cho 89 cán bộ, viên chức.
Tại Hội nghị, Dược sỹ Nguyễn Tiến Thành - Trưởng phòng tổ chức hành chính Bệnh viện đã tập trung quán triệt và triển khai chi tiết kế hoạch thực hiện Thông tư số 07/TT-BYT của Bộ Y tế quy định về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế. Nội dung Thông tư gồm 5 chương, 18 điều quy định cách ứng xử, những việc phải làm, những việc không được làm của cán bộ, viên chức y tế trong quá trình thực thi công vụ, nhiệm vụ được giao như: ứng xử đối với đồng nghiệp, với người đến khám bệnh, bệnh nhân điều trị nội trú... Đồng thời, Thông tư quy định cách ứng xử của lãnh đạo quản lý, thủ trưởng các cơ sở y tế, trách nhiệm của trưởng khoa, trưởng phòng tại các cơ sở y tế, trách nhiệm của công chức, viên chức y tế trong quá trình thực thi nhiệm vụ. 
Cũng tại hội nghị, Bác sỹ Tạ Văn Biết - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa đã phát động phong trào thi đua và ký cam kết thực hiện các quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong Bệnh viện theo đúng thông tư số 07 của Bộ Y tế.

Tác giả bài viết: Xuân Túc

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây