Tổ chức Đêm hội "Vui hội Trung thu" cho các em thiếu nhi huyện Đồng Phú

Thứ hai - 08/09/2014 08:37 2.906 0
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của UBND huyện Đồng Phú, tối ngày 06/9/2014, Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động và Thương binh xã hội, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Đồng Phú đã tổ chức chương trình “Vui Hội Trung thu” cho thanh thiếu nhi địa bàn huyện.
  Đến dự chương trình có đồng chí Phạm Văn Minh – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tặng – UVBTV, PCT UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, cùng với gần 2.000 cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Tân Tiến và các vùng lân cận.
            Với chủ đề: “Vui hội Đêm rằm” năm nay được tổ chức sôi động cho các em nhỏ với các tiết mục hấp dẫn, như: Tổ chức chơi các trò chơi dân gian, múa lân, thi làm lồng đèn, dạy các em hát các bài hát Trung thu, Chương trình còn có phần giao lưu văn nghệ với các đề: “Vui hội trăng rằm”, “Trung thu nhớ Bác”, “Vầng trăng yêu thương”, “Chia sẻ ước mơ tuổi thơ”… Sau đó, các em thiếu nhi sẽ được trao 2.000 phần quà sẽ dành tặng cho trẻ em trên địa bàn toàn xã Tân Tiến và các vùng lân cận…
           Đây là chương trình thường niên, nhằm khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ rộng khắp trong thiếu nhi, đồng thời tạo điều kiện cho các em thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, tạo được sự phấn khởi để các em có động lực học tập tốt ngay từ đầu năm học.

Các bạn HS ở xã Tân Tiến nô nức với Lễ hội

Tiết mục văn nghệ mở đầu đêm hội trăng rằm

Các anh (chị) phòng LĐTB&XH huyện đang chuẩn bị các phần quà cho các bạn thiếu nhi

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT