Đồng Phú: Tặng 115 phần quà cho hội viên Hội người mù.

Thứ hai - 15/02/2016 09:18 3.062 0
Ngày 29/1, Hội người mù huyện Đồng Phú phối hợp với Công ty TNHHMTV Phương Vy đã trao tặng 115 phần quà cho tất cả hội viên Hội người mù trên địa bàn huyện.
Đồng Phú: Tặng 115 phần quà cho hội viên Hội người mù.
Được biết, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm: 100 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm như: gạo, mỳ tôm trị giá 200 ngàn đồng.
Ông Bùi Văn Sâm, Giám đốc Công ty TNHHMTV Phương Vy chia sẻ: Mặc dù giá trị của những phần quà không lớn nhưng đây là tình cảm của gia đình nhằm mang cái tết đầy đủ hơn, nồng ấm hơn đến với những người mù, cũng như động viên, khích lệ tinh thần để họ xóa đi mặc cảm, tự tin vươn lên trong cuộc sống.
Không giấu được niềm vui khi nhận quà, bà Vũ Thị Thế, trú tại ấp 4, xã Tân Lập cho biết: hôm nay nhận được quà và tiền tôi vui lắm, cảm ơn nhà hảo tâm đã mang tết về sớm cho người mù chúng tôi.
Đây là tình cảm, tấm lòng nhân ái của ông Bùi Văn Sâm cùng gia đình nhằm san sẻ bớt những khó khăn với hội viên Hội người mù huyện Đồng Phú để họ đón tết cổ truyền ấm áp, vui tươi.

Tác giả bài viết: Xuân Túc

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện