Đồng Phú: Thăm chiến sỹ mới tại Tiểu đoàn 208

Thứ bảy - 31/10/2015 09:13 2.851 0
Ngày 28/10, Đoàn cán bộ huyện Đồng Phú do ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện làm Trưởng đoàn đi thăm, tặng quà cho các chiến sỹ mới là con em của huyện Đồng Phú đang huấn luyện tại Tiểu đoàn 208, Trung đoàn 736, thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đóng chân tại địa bàn xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh.
Đồng Phú: Thăm chiến sỹ mới tại Tiểu đoàn 208
Tại đây, Đoàn đã được đại diện lãnh đạo Tiểu đoàn 208 báo cáo tình hình sinh hoạt, sức khỏe, công tác huấn luyện của các tân chiến sỹ. Trải qua thời gian ngắn huấn luyện, các chiến sỹ đã trưởng thành và chín chắn hơn về mọi mặt. Cũng tại buổi gặp mặt, Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo đơn vị đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để các chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, ông cũng nhắc nhở thêm các chiến sỹ cần phải tích cự rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức cao quý của anh bộ đội cụ Hồ để trở thành người chiến sỹ, người công dân có ích, xứng danh với truyền thống cách mạng của quê hương Đồng Phú anh hùng.
Dịp này, Đoàn đã 1 tặng quà cho lãnh đạo đơn vị; tặng 30 phần quà, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng cho các chiến sỹ mới

Tác giả bài viết: Xuân Túc

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện