Giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích

Thứ bảy - 11/03/2017 17:24 1.644 0
Thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết qủa giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Công văn số 323/UBND-XV ngày 09/02/2017 về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ BCCI.

Trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã hỗ trợ, tạo điều kiện cho bưu điện tỉnh và các doanh nghiệp khai thác dịch vụ bưu chính công ích khác triển khai dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích; tạo điều kiện kết nối mạng thông tin liên lạc để phối hợp trong việc chuyển phát, tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích cho người dân; phối hợp tổ chức tập huấn công tác tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.
Quy định này nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Chính phủ điện tử, đẩy mạnh triển khai cải cách hành chính, đổi mới phương thức phục vụ nhân dân của cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho nhân dân khi có nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính./.

Tác giả bài viết: Thảo - CVNC