Học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Thứ tư - 31/08/2016 08:06 1.236 0
Ngày 24/8/2016, Huyện ủy Đồng Phú tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho đối tượng là Bí thư, Phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn; trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện… Đồng chí Trần Tuyết Minh, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy trực tiếp báo cáo chuyên đề.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội XII của Đảng; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020.
Hội nghị cũng triển khai Chương trình hành động số 06- CTr/TU, ngày 19/7/2016 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; Triển khai Kế hoạch hành động số 27-KH/BDVTU, ngày 04/4/2016 của Ban dân vận Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ X của ngành dân vận.
Cán bộ, đảng viên tham gia lớp học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ  XII của Đảng lần này sẽ viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung làm rõ nhận thức của mình về những vấn đề cơ bản, những điểm mới trong các chuyên đề đã được giới thiệu tại hội nghị. Liên hệ với thực tiễn cá nhân, ngành, đơn vị công tác và đề xuất kiến nghị những giải pháp có hiệu quả để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Minh Hiền (Đài TT và TH huyện)