TẶNG 200 PHẦN QUÀ TẾT TẠI HUYỆN ĐỒNG PHÚ

Thứ ba - 10/01/2017 19:32 1.357 0
Chiều ngày 04/01/2017, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng 200 phần quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số, các đối tượng bảo trợ xã hội ở xã Tân Hòa và xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm bánh, kẹo và 400 ngàn đồng tiền mặt.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến Xuân về, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; góp phần chia sẻ những khó khăn tạm thời, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Minh Hiền