TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ ÔNG NÔNG VĂN TÔI

Thứ năm - 15/09/2016 16:05 1.163 0
Ngày 13/9/2016, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện Đồng Phú phối hợp với UBND xã Thuận Lợi đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho hộ ông Nông Văn Tôi (sinh năm 1951) là thương binh 1/3, ngụ ấp Thuận Tân, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.

Căn nhà có diện tích 57m2, kết cấu tường xây tô, mái lợp tôn, cửa sắt, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là 140 triệu đồng, trong đó Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm.
Tại buổi lễ, UBMTTQVN huyện, Đảng ủy, UBND xã Thuận Lợi cũng đã có các phần quà trao tặng cho gia đình ông Nông Văn Tôi.
Đại diện gia đình, ông Nông văn Tôi cảm ơn chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện để gia đình ông bà có một căn nhà mới.

Tác giả bài viết: Cẩm Nhung (Đài TT - TH huyện)