Tặng 64 phần quà cho đồng bào khu định canh định cư ấp Thạch Màn

Thứ bảy - 28/05/2016 22:45 1.256 0
Vừa qua, đại diện lãnh đạo huyện Đồng Phú trao tặng 64 phần quà cho đồng bào dân tộc Stiêng thuộc khu định canh định cư ấp Thạch Màng (Tân Lợi). Mỗi phần quà là một bịch gạo 10kg, trị giá khoảng 150 ngàn đồng.

Ông nguyễn Khắc Vĩnh, PCT. UBND huyện tặng gạo cho
                             đồng bào khu định canh định cư ấp Thạch Màn
Được biết, toàn bộ số gạo trên do Văn phòng Công chứng huyện Đồng Phú hỗ trợ. Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Khắc Vĩnh - UVBTV, PCT.UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe bà con. Đồng thời, mong muốn đồng bào dân tộc thiểu số khu định canh đinh định cư ấp Thạch Màng thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền cơ sở ngày càng vững mạnh; tiếp tục làm tốt hơn nữa việc xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân, tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.
Thông qua những phần quà hết sức ý nghĩa này khẳng định sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền nhằm góp phần ổn định cuộc sống cho đồng bào dân tộc, thực hiện chính sách dân tộc, chăm lo đồng bào có hoàn cảnh khó khăn để họ vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Xuân Túc