Thanh thiếu nhi huyện Đồng Phú: sôi nổi đón mùa hè yêu thương năm 2017

Thứ ba - 06/06/2017 18:49 1.307 0
         Sáng ngày 01/6/2017, đồng loạt 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức Lễ khai mạc hè, phát động “Tháng hành động Vì trẻ em” và Chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè huyện Đồng Phú năm 2017.

Tham dự buổi Lễ có các thành viên Ban chỉ đạo hè huyện, Ban chỉ đạo hè và các ban ngành đoàn thể xã, thị trấn và hơn 6.160 thanh thiếu nhi tham gia Lễ.
Tại Lễ khai mạc, thường trực BCĐ hè các xã, thị trấn đã triển khai các hoạt động trọng tâm trong dịp hè năm 2017, trong đó chú trọng tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống, lịch sử, pháp luật và quan tâm chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em là người dân tộc thiểu số; bồi dưỡng các giá trị truyền thống, trang bị kiến thức và kỹ năng sống để giáo dục các em trở thành người công dân có ích.

Nhân dịp này, các xã, thị trấn đã trao tặng 4.078 phần quà cho các em thiếu nhi tham dự Lễ với tổng trị giá là 37,6 triệu đồng và tặng 151 suất học bổng cho các em thuộc diện khó khăn, khuyết tật với tổng trị giá là 47,550 triệu đồng.
          Với chủ đề “Mùa hè yêu thương” năm 2017, Ban chỉ đạo hè huyện cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện Đồng Phú mong muốn sẽ gửi đến các em thanh thiếu niên, nhi đồng mùa hè vui tươi, bổ ích và an toàn.

Tác giả bài viết: Xuân Bình