Trao nhà nhân ái và tặng quà tại xã Đồng Tâm

Thứ hai - 12/09/2016 09:12 1.166 0
Sáng ngày 09/9/2016, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ bàn giao nhà nhân ái cho hộ ông Nguyễn Văn Yên (ngụ tại đội 6, ấp 2, xã Đồng Tâm), là cha của em Nguyễn Thị Trúc Anh (học lớp 4, trường TH Đồng Tâm B).

Ngôi nhà có diện tích 65m², tường xây, nền lát gạch bông, mái tôn. Tổng kinh phí xây dựng là 65 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Bình Phước hỗ trợ 40 triệu đồng, Đoàn xã Đồng Tâm hỗ trợ 5 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp xây dựng.
Tại Lễ bàn giao nhà, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Bình Phước; Đảng ủy – UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể xã Đồng Tâm; Huyện Đoàn – Hội đồng Đội huyện; Đoàn xã, Trường TH Đồng Tâm B, Chi bộ, Ban ấp 6 đã đến dự và tặng nhiều phần quà cho gia đình và đồ dùng học tập cho em Nguyễn Thị Trúc Anh.
Trước đó, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tặng 500 cuốn tập trắng cho học sinh tại trường TH Đồng Tâm B.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để họ vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn