Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đồng Phú thực hiện phiên giao dịch xã sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu

Thứ năm - 18/02/2021 07:44 1.456 0
Ngày 17/02/2021 (nhằm ngày mồng 06, tháng Giêng, năm Tân Sửu) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Đồng Phú tổ chức phiên giao dịch xã sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu tại điểm Giao dịch xã Tân Lập để giải ngân, thu nợ, thu lãi và nhận tiền gửi tiết kiệm của khách hàng trên địa bàn xã Tân Lập.
Hình ảnh: NHCSXH huyện thực hiện giao dịch tại điểm Giao dịch xã Tân Lập
Việc tổ chức giao dịch xã trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở một số địa phương lân cận, chính vì vậy NHCSXH huyện đã chủ động phối hợp với hội, đoàn thể xã thực hiện chặt chẽ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để tránh nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng đến giao dịch tại các điểm Giao dịch xã.
Trong tháng 2/2021, ngoài phiên giao dịch xã Tân Lập thì NHCSXH huyện Đồng Phú còn tổ chức các phiên giao dịch tại các điểm Giao dịch xã Đồng Tâm, Tân Hòa, Tân Lợi và Tân Phước nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng đến trả nợ, trả lãi và gửi tiền tiết kiệm. Đồng thời, kịp thời giải ngân nguồn vốn để khách hàng có vốn đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình. Tính đến ngày 10/02/2021 tổng dư nợ tại NHCSXH huyện Đồng Phú đạt 265.340 triệu đồng, nợ quá hạn 176 triệu đồng và tiền gửi tiết kiệm của khách hàng đạt 41.082 triệu đồng. So với 31/12/2020 dư nợ tăng 567 triệu đồng, nợ quá hạn giảm 4 triệu đồng và tiền gửi tiết kiệm tăng 2.471 triệu đồng.
Với những kết quả đạt được trong những tháng đầu năm 2021, trong năm mới Tân Sửu NHCSXH huyện Đồng Phú sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2021 và trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua do NHCSXH tỉnh Bình Phước phát động./.

Nguồn tin: Ngân hàng CSXH huyện.