Đồng Phú: Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí PCT UBND huyện Nguyễn Văn Tặng

Thứ năm - 17/12/2015 15:31 2.364 0
Sáng ngày 16/12, tại hội trường D, trụ sở một cửu điện tử, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Vinh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Tặng.
Đồng Phú: Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho  đồng chí PCT UBND huyện Nguyễn Văn Tặng
Được biết, Đồng chí Nguyễn Văn Tặng, sinh năm 1963, quê quán xã Thái Thành, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; ngày vào Đảng 18/9/1985, ngày vào đảng chính thức 18 tháng 9 năm 1986, hiện đang sinh hoạt tại Chi Văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện với cương vị PCT UBND huyện Đồng Phú – Bí thư chi bộ.
Tại buổi lễ trao tặng, thay mặt huyện ủy, đồng chí Trần Văn Vinh mong rằng đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng chính quyền và nhân dân huyện nhà, mãi là tấm gương sáng cho các đảng viên khác noi theo.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Tặng cảm ơn sự dìu dắt, soi đường, chỉ lối của đảng, của các đồng chí, đồng nghiệp và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng.

Tác giả bài viết: Xuân Túc

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện