Đồng Phú: Thống nhất kế hoạch triển khai xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh đối với gà hướng tới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Thứ tư - 18/04/2018 07:46 1.452 0
Ngày 11/4/2018, UBND huyện tổ chức cuộc họp thống nhất kế hoạch triển khai xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh đối với gà hướng tới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Chi cục Chăn nuôi – Thú y và các cơ quan, đơn vị Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Trạm Chăn nuôi – Thú y, UBND và thú y viên xã, thị trấn.
Thực hiện Kế hoạch số 202/KH-UBND ngày 06/9/2017 của UBND tỉnh về việc thí điểm xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh đối với gà hướng tới đạt các điều kiện xuất khẩu giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn Bình Phước, trong đó huyện Đồng Phú được chọn làm thí điểm để xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh; trên cơ sở ý kiến của Chi cục Chăn nuôi – Thú y và  ý kiến của các thành phần dự họp về việc triển khai xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh đối với gà hướng tới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. PCT.UBND huyện Nguyễn Văn Tặng kết luận.
phát biểu của đại diện Chi cục Chăn nuôi - Thú y tỉnh
Giao Phòng Nông nghiệp và PTNT chủ trì, phối hợp với Trạm Chăn nuôi – Thú y hoàn chỉnh, tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh đối với gà hướng tới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu giai đoạn 2018-2020 và kế hoạch thực hiện năm 2018, trình UBND huyện ký ban hành chậm nhất ngày 13/4/2018; đồng thời, khẩn trương thực hiện chỉ đạo của UBND huyện tại Công văn số 379/UBND-KT ngày 05/3/2018.
Phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp với Phòng NN và PTNT, Trạm Chăn nuôi – Thú y tham mưu UBND huyện bổ sung kinh phí để thực hiện kế hoạch xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh đối với gà hướng tới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu năm 2018 theo Kế hoạch số 202/KHUBND ngày 06/9/2018 của UBND tỉnh, thời gian trong Tuần lễ 16/2018./.

Tác giả bài viết: Tú - CVKT

Nguồn tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện: