Ngân hàng CSXH huyện thăm và tăng quà cho gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ

Thứ năm - 23/07/2020 10:29 881 0
Hưởng ứng kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) và phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.
Ông Nguyễn Danh Tuấn , Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đồng Phú
Ngày 09/7/2020 NHCSXH huyện Đồng Phú đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Lý Thị Sinh tại ấp Thuận Hòa 2, xã Thuận Lợi là gia đình người có công với cách mạng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, sự kính trọng đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc cho cán bộ viên chức làm việc tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đồng Phú./.

Nguồn tin: Ngân hàng CSXH huyện