Giải bóng chuyền nữ ngành giáo dục huyện Đồng Phú 2014

Thứ bảy - 15/03/2014 05:20 1.955 0
Chào mừng 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đồng Phú đã tổ chức giải bóng chuyền nữ truyền thống năm 2014.
Giải bóng chuyền nữ ngành giáo dục huyện Đồng Phú 2014
Tham dự giải có 35 đội bóng nữ với 420 vận động viên đến từ các trường trung học cơ sở, tiểu học và mầm non trên địa bàn huyện. Ban tổ chức chia thành 8 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra 16 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng 1/16. Từ vòng 1/16, các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn đội thắng vào tứ kết, bán kết và chung kết. Nhìn chung, chất lượng của giải năm nay đã có bước chuyển biến rõ rệt từ kỹ thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu, nhiều trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người xem.
Sau gần 1 tuần thi đấu sôi nổi, giải nhất đã được trao cho trường mầm non Tân Lập, giải nhì thuộc về trường mầm non Thuận Lợi, trường THCS Thuận Phú giành giải ba. Ngoài ra, vận động viên xuất sắc nhất và vận động viên cao tuổi nhất cũng được Ban tổ chức còn trao giải.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh