Tân Phú thăm tặng quà cựu chiến binh tiêu biểu

Thứ ba - 07/05/2024 20:18 35 0
Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Tân Phú đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các cựu chiến binh tiêu biểu trên địa bàn.

Lãnh đạo thị trấn Tân Phú thăm, tặng quà ông Đoàn Công Dựng
Thăm, tặng quà ông Chu Văn Dạt
Đoàn cán bộ đã đến thăm ông Đoàn Công Dựng, ngụ khu phố Tân Liên và ông Chu Văn Dạt, ngụ ấp Dên Dên. Tại đây, lãnh đạo thị trấn Tân Phú đã phát biểu tri ân, ghi nhận sự đóng góp tuổi cả thanh xuân chiến đấu vì độc lập, tự do cho tổ quốc. Trở về với cuộc sống đời thường, các cựu chiến binh đã phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục tham gia công tác xã hội và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Tân Phú, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội quê hương. Lãnh đạo thị trấn Tân Phú cũng mong muốn, các đồng chí tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ, chia sẻ kinh nghiệm, tuyên truyền, vận động người dân, giáo dục con cháu tham gia tích cực các phong trào, cuộc vận động tại địa phương, góp phần chung tay xây dựng thị trấn Tân Phú văn minh, giàu đẹp, hiện đại.
Nhân dịp này, lãnh đạo thị trấn Tân Phú đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 2 cựu chiến binh tiêu biểu, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy