Bàn giao 5 căn nhà Đại đoàn kết tại Đồng Phú

Thứ sáu - 27/10/2023 14:18 175 0

Sáng nay 27/10, UBMTTQVN tỉnh Bình Phước phối hợp UBMTTQVN huyện Đồng Phú, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang đã tổ chức lễ bàn giao 5 căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở.

UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đồng Phú Ngô Thị Thanh Chung trao quyết định cho các gia đình
Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Phước Đỗ Đại Đồng; Giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT và Dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước Võ Trung Dũng; Phó giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh An Giang Trần Văn Sang; UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đồng Phú Ngô Thị Thanh Chung, lãnh đạo các xã: Tân Lập, Thuận Lợi và Đồng Tâm, huyện Đồng Phú.

Các đại biểu tham dự buổi lễ
Trong 5 căn nhà được trao lần này có 1 căn trao cho bà Huỳnh Thị Hạnh (SN 1988), ngụ ấp 2 xã Tân Lập, hai căn được trao cho anh Dương Văn Đức (1988) và anh Nguyễn Văn Ngọc (SN 1989), đều ngụ ấp 2, xã Đồng Tâm; Hai căn còn lại trao cho anh Lê Văn Đắc (SN 1986) và bà Châu Thị Lê Long (SN 1960), đều ngụ ấp Thuận Tiến, xã Thuận Lợi.

UBMTTQVN huyện Đồng Phú tặng quà cho các gia đình

Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Phước Đỗ Đại Đồng và Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước Võ Trung Dũng tặng quà cho các gia đình
Cả 5 căn nhà được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, cửa sắt, … với tổng kinh phí xây dựng 550 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV XSKT An Giang tài trợ 400 triệu đồng, các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ gia đình đóng góp 150 triệu đồng.
Tại buổi lễ, các các đơn vị, mạnh thường quân, … còn trao nhiều phần quà có giá trị. Đồng thời, lãnh đạo huyện Đồng Phú đã trao thư cảm ơn đối với Công ty TNHH MTV XSKT An Giang.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, cộng đồng xã hội đối với gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Đồng Phú, giúp họ có nơi ở ổn định yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy