Binh đoàn 16 tặng quà cho người dân khó khăn xã Đồng Tâm

Thứ hai - 29/01/2024 17:45 203 0
Chiều nay 29-1-2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đồng Phú phối hợp với Binh đoàn 16 đã tổ chức trao tặng quà cho người dân khó khăn tại xã Đồng Tâm.

Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm Trần Hữu Hiền phát biểu tại buổi tặng quà
Tại UBND xã Đồng Tâm, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và động viên các gia đình tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế; chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ, đầm ấm.
Các thành viên trong đoàn đã tặng 20 phần quà cho 20 gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn xã Đồng Tâm, mỗi phần 500 ngàn đồng tiền mặt.

Được biết, Binh đoàn 16 hỗ trợ huyện Đồng Phú 30 triệu đồng tiền mặt tặng cho các gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn trên địa huyện, tạo điều kiện cho các gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầy đủ hơn.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy