Bổ nhiệm Sư cô Thích nữ Nghiêm Liên làm trụ trì Tịnh xá Ngọc Phú

Thứ hai - 06/05/2024 07:57 90 0
Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) huyện Đồng Phú vừa tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm trụ trì Tịnh xá Ngọc Phú (xã Tân Lập) đến Sư cô Thích nữ Nghiêm Liên.
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Thượng tọa Thích Quảng Tuấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Phó ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư, cùng chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh, huyện; đại diện lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo các huyện, thị, thành; chư Tăng Ni trong và ngoài tỉnh, đại diện phòng, ban huyện Đồng Phú và lãnh đạo địa phương.
Thượng tọa Thích Tỉnh Cường, Phó Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao quyết định đến Sư cô Thích Nữ Nghiêm Liên- tân trụ trì tịnh xá Ngọc Phú
   Tịnh xá Ngọc Phú được hình thành trên diện tích 7.897m2, do 2 Phật tử Ngọc Đức và Ngọc Nhân cúng dường cho Ni trưởng Đệ Liên vào năm 1993. Năm 2001, Ni trưởng Đệ Liên khởi công xây dựng tịnh xá làm ngôi nhà tâm linh cho cư gia bá tánh tu tập.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MMTQ huyện tặng hoa chúc mừng tịnh xá
Bà Phan Thị Hoa, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Tân Lập tặng hoa chúc mừng tịnh xá
Bà Nguyễn Hồ Lan Thảo, Trưởng Phòng Nội vụ tặng quà chúc mừng tịnh xá

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Bửu Hòa, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Phước đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm Sư cô Thích nữ Nghiêm Liên (sinh năm 1983) đảm nhận trụ trì tịnh xá Ngọc Phú. Đồng thời, mong Sư cô tân trụ trì noi theo gương hạnh của Thầy Tổ trong việc hoằng pháp lợi sanh, đem lại an vui cho cuộc đời.

Tác giả bài viết: Minh Hiền