hien ke
sn bac

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tham gia cuộc thi viết về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Thứ hai - 12/08/2013 16:13 5.118 0
Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa có công văn gửi các Chi, Đảng bộ trực thuộc huyện; UBMTTQ và các Đoàn thể; Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn về đẩy mạnh công tác tuyên truyền tham gia cuộc thi viết về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nội dung Công văn như sau:
Thực hiện Kế hoạch số 62-KH/HU, ngày 3/7/2013 của Huyện ủy“V/v tổ chức cuộc thi viết về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, để cuộc thi đạt kết quả, góp phần nâng cao nhận thức, hành động của mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đề nghị:
1. Các chi, đảng bộ, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện, Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn triển khai, phát động và vận động sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia cuộc thi.
2. Đề nghị Văn phòng HĐND – UBND huyện giới thiệu, tuyên truyền về cuộc thi trên công thông tin điện tử của UBND huyện.
3. Đài truyền thanh – truyền hình huyện bố trí thời lượng phát toàn văn  (tuần 1 lần) Kế hoạch số 62-KH/HU, ngày 3/7/2013 của Huyện ủy“V/v tổ chức cuộc thi viết về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trên hệ thống truyền thanh của huyện.
Nhận được công văn này yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây