hien ke
sn bac

Đồng Phú: Trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng

Thứ tư - 28/10/2015 07:53 1.601 0
Sáng ngày 20/10/2015, ông Nguyễn Khắc Vĩnh HU, UVBTV, PCT UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành địa phương bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho 2 gia đình có công với cách mạng tại xã Đồng Tiến và xã Thuận Lợi.
Ông Nguyễn Khắc Vĩnh trao quyết định của  UBND huyện cho gia đình ông Phùng Dĩ Thắn
Ông Nguyễn Khắc Vĩnh trao quyết định của UBND huyện cho gia đình ông Phùng Dĩ Thắn
Căn thứ nhất được trao cho gia đình bà Lương Thị Phấn, sinh năm 1984, là người hoạt động kháng chiến. Thường trú tại ấp Suối Binh, xã Đồng Tiến. Căn nhà có diện tích 84m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch với tổng trị giá 150 triệu đồng, trong đó ngân sách Trung ương hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đầu tư thêm.
 Căn thứ 2 được trao cho gia đình ông Phùng Dĩ Thắng, sinh năm 1959, là thương binh ¾ trú tại ấp Thuận Hòa 2, xã Thuận Lợi. Căn nhà có diện tích 70m2 với tổng kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng, trong đó ngân sách Trung ương hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đầu tư thêm.
Dịp này, UBND huyện Đồng Phú, lãnh đạo các ban, ngành địa phương cũng có nhiều phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Xuân Túc

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây