hien ke
sn bac

Đồng Phú: 160 thí sinh tham gia hội thi tiếng hát karaoke cán bộ, công chức viên chức, người lao động năm 2015

Thứ năm - 17/12/2015 15:34 3.335 0
Ngày 15/12, Liên đoàn lao động huyện Đồng Phú phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức hội thi tiếng hát karaoke cán bộ, công viên chức lao động năm 2015. 160 thí sinh đến từ 17 đơn vị thuộc 50 công đoàn cơ sở đã về tham gia hội thi.
UVBTV, PCT UBND huyện Nguyễn Khắc Vĩnh trao giải cho các đơn vị
UVBTV, PCT UBND huyện Nguyễn Khắc Vĩnh trao giải cho các đơn vị
Với chủ đề “giai điệu Tổ quốc”, các thí sinh đã biểu diễn 54 tiết mục với các thể loại đơn ca, song tam ca, tốp ca. Nội dung các tiết mục chủ yếu ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu tuổi trẻ. Năm nay, Ban tổ chức quy định mỗi thí sinh được quyền tham gia ở cả 3 thể loại đơn ca, song tam ca, tốp ca nhưng không được tham gia quá 1 tiết mục ở cùng một thể loại.
Qua một ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng, các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tiết mục hay, đặc sắc. Dù không chuyên nhưng các thí sinh đã thể hiện phần thi của mình tự tin, truyền cảm, nhiều ca khúc có chất lượng chuyên môn tốt, đầu tư giàn dựng công phu, được Ban giám khảo đánh giá cao. 
Kết thúc hội thi, ở mỗi thể loại, Ban tổ chức đều trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thi sinh đạt kết quả cao. Trong đó, giải nhất đơn ca thuộc về thí sinh Nguyễn Bá Dũng của đơn vị Khối đoàn thể, giải nhất song ca thuộc về cặp đôi thí sinh Lê Trường Thịnh và Nguyễn Thị Thương của đơn vị khối văn hóa, khối đoàn thể giành giải nhất tốp ca.

Tác giả bài viết: Xuân Túc

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây