Tặng quà cho con em công nhân khó khăn tại Tân Phú

Thứ tư - 15/05/2024 21:48 760 0
Thiết thực kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) và hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân tỉnh Bình Phước năm 2024. Sáng 15-5-2024, Huyện đoàn Đồng Phú phối hợp Chi đoàn khối cơ quan và Đoàn thị trấn Tân Phú đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho con công nhân khó khăn trên địa bàn thị trấn Tân Phú.

Tặng quà cho con em công nhân khó khăn tại Tân Phú
Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống, động viên các gia đình tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống và nuôi dạy con cái học hành thành đạt.
Nhân dịp này, các thành viên trong đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho 10 con em là công nhân đang sinh sống, làm việc tại thị trấn Tân Phú, mỗi phần quà bao gồm: Mỳ tôm, sữa, bánh, kẹo,… trị giá 300 ngàn đồng.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy