TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ TÂN HƯNG

Thứ sáu - 13/01/2017 08:17 1.251 0
 
Ngày 06/01/2017, bà Trần Thị Phương Thảo - đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND Huyện Đồng Phú đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hưng sau kỳ họp thứ Ba - HĐND Tỉnh và kỳ họp thứ Hai - HĐND Huyện nhiệm kỳ 2016-2021.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri xã Tân Hưng nội dung, kết quả kỳ họp thứ Ba - HĐND tỉnh, kỳ họp thứ Hai - HĐND huyện. Đồng thời trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc trước.
Tiếp đó, cử tri xã Tân Hưng đã có 04 ý kiến, kiến nghị đối với đại biểu HĐND các cấp. Các ý kiến được tập trung vào các nội dung như: Một số hộ dân ấp Pa Pếch đề nghị được được tạo điều kiện thuận lợi để kéo điện vào từng hộ gia đình; vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; cần sửa chữa một số tuyến đường giao thông nông thôn bị hư hỏng nặng; vấn đề ô nhiễm môi trường từ các trang trại chăn nuôi trên địa bàn; việc xử lý rác thải tại nghĩa trang; vấn đề lấn chiếm lòng lề đường ở chợ Tân Phước; cần có biện pháp kiểm soát tình trạng phân bón giả tràn lan trên thị trường.
Liên quan đến các vấn đề thuộc thẩm quyền của địa phương, cử tri được lãnh đạo xã trả lời thoả đáng tại buổi tiếp xúc. Đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền, đại biểu sẽ tiếp thu và phản ánh lên cơ quan chức năng để trả lời trong lần tiếp xúc tới./.

Tác giả bài viết: Minh Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết với ZaLo
Công báo thuộc UBNN Tỉnh
Tra cứu thủ tục hành chính
Lịch công tác của UBNN huyện
Quản lí văn bản
Kế hoạch sử dụng đất
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay1,201
  • Tháng hiện tại20,228
  • Tổng lượt truy cập16,026,964
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây