Tri ân các gia đình có công nhân ngày 27/7

Thứ năm - 01/08/2013 16:00 2.289 0
Đoàn lãnh đạo của Tỉnh ủy, các sở ngành và Thị ủy Đồng Xoài vừa tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Tân Thành (TX.Đồng Xoài).
Tri ân các gia đình có công nhân ngày 27/7
Thay mặt lãnh đạo tỉnh và TX.Đồng Xoài, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài Bùi Văn Danh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người nhiễm chất độc hóa học và các gia đình chính sách tại xã Tân Thành. Đồng chí khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn ghi nhận, đánh giá cao và tri ân những công lao, cống hiến, hy sinh, mất mát to lớn của các gia đình chính sách trong cuộc kháng chiến cứu nước. Nhân đây, đoàn đã trao tặng 5 phần quà của tỉnh (1 triệu đồng/phần) và 5 phần quà của thị xã (500 ngàn đồng/phần) cho các gia đình trên.

Tiếp đó, đoàn lãnh đạo thị xã Đồng Xoài đã tiếp tục thăm hỏi, động viên và trao 55 phần quà của thị xã, với tổng trị giá trên 30 triệu đồng cho các mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công tiêu biểu trên địa bàn./.

Nguồn tin: binhphuoc.gov.vn