Huyện đoàn Đồng Phú phối hợp tổ chức hành trình vì sức khỏe người cao tuổi đầy ý nghĩa.

Thứ sáu - 03/10/2014 10:05 2.888 0
Sáng 25/9, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước, Hội thầy thuốc trẻ tỉnh, Hội người cao tuổi tỉnh, Huyện đoàn và Hội người cao tuổi huyện Đồng Phú đã phối hợp với Công ty dược phẩm Nhất Nhất tổ chức chương trình “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.
Huyện đoàn Đồng Phú phối hợp tổ chức hành trình vì sức khỏe người cao tuổi đầy ý nghĩa.
Với chủ đề “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe người cao tuổi”, các thầy thuốc trẻ, thanh niên tình nguyện đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người cao tuổi, các cụ hưu trí, gia đình chính sách tại 11/11 xã của huyện Đồng Phú.
Tại chương trình, Huyện ủy – UBND huyện Đồng Phú đã tặng 10 phần quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn với giá trị 300.000đồng/phần.
Cùng ngày, hội thảo “Hành trình vì sức khoẻ người cao tuổi” và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng đã diễn ra. Qua đó, các đại biểu đã trao đổi nhiều ý kiến xung quanh các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tình nguyện về sức khỏe cộng đồng, công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, như: thực trạng hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, nhu cầu tình nguyện trong cộng đồng; các mô hình hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng ở địa phương và hiệu quả của từng mô hình; công tác vận động nguồn lực tham gia hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng; giải pháp tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền, tập hợp thầy thuốc trẻ tham gia hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng hiệu quả.
Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi là hoạt động thiết thực hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014 – 2019 và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần thứ VII; kỷ niệm 23 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2014).

Tác giả bài viết: Công Hậu

Nguồn tin: Huyện Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết với ZaLo
Công báo thuộc UBNN Tỉnh
Tra cứu thủ tục hành chính
Lịch công tác của UBNN huyện
Quản lí văn bản
Kế hoạch sử dụng đất
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập43
  • Hôm nay4,580
  • Tháng hiện tại169,069
  • Tổng lượt truy cập15,995,126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây