LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐỒNG PHÚ THĂM TẶNG QUÀ GIÁNG SINH NĂM 2016

Thứ năm - 29/12/2016 20:31 1.260 0
Ngày 23/12/2016  , đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Đồng Phú đã đến thăm, tặng quà các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn huyện nhân dịp Giáng sinh năm 2016 do ông Nguyễn Khắc Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn.

Tại mỗi địa điểm đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống, sản xuất, công việc chuẩn bị đón lễ Giáng sinh 2016 của các giáo xứ, giáo họ. Đoàn đã gửi lời chúc tới các linh mục cùng bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh và năm 2016 vui tươi, hạnh phúc. Đoàn cũng thông báo những vấn đề mà giáo xứ, giáo họ quan tâm về an ninh trật tự, công tác giảm nghèo, khuyến học trên địa bàn huyện Đồng Phú. Đồng thời mong muốn bà con giáo dân tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Các chức sắc đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với đồng bào giáo dân, đồng thời sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc,  luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Cẩm Nhung