Lãnh đạo huyện Đồng Phú kiểm tra tình hình hạn hán ở hai xã Đông Tâm và Tân Lợi

Chủ nhật - 01/05/2016 15:33 1.023 0
 
Ngày 25/4, Đồng chí Hà Văn Thành - Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Tặng- Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện đã kiểm tra tình hình hạn hán trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn 2 xã Đồng Tâm và Tân Lợi.
                               
Thời gian qua, do tình hình nắng nóng kéo dài trên diện rộng đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh họat, lao động sản xuất của người dân, đặc biệt là vùng đòng bào dân tộc thiểu số. Tại xã Đồng Tâm, đoàn công tác đã trực tiếp xuống khu định canh định cư ấp 2. Tại xã Tân Lợi, đoàn đã đi kiểm tra khu 61 hộ định canh định cư ấp Thạch Màn, 17 hộ khu định canh định cư Công ty 67.
Tại đây, đồng chí Bí thư chỉ đạo các ban ngành, địa phương khắc phục lại các giếng còn nước cho người dân, sửa chữa, nâng cấp lại các giếng nước công cộng để phục vụ cho lâu dài, chi trả tiền điện cho đầy đủ cho hộ dân có giếng nước phục vụ cho đồng bào nhằm đảm bảo cho người dân đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo không thiếu nước sinh hoạt trong đợt hạn hán này.

Tác giả bài viết: Xuân Túc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây