Thông qua kế hoạch xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2017

Thứ tư - 30/11/2016 20:12 1.146 0
Chiều ngày 24/11/2016, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Tặng (Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2017 huyện) chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2017. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất thành lập theo Quyết định số 4617/UBND-QĐ ngày 21/11/2016 của UBND huyện, gồm các ông (bà): ông Nguyễn Tân Thời – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch, ông Phạm Đức Chuyền – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, ông Lưu Đức Tiến – Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường, ông Nguyễn Phong Dản – Trưởng phòng Tư pháp, ông Lê Duy Nam – Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT, ông Phạm Phú Diên – Phó Giám đốc Chí nhánh Trung tâm PTQĐ, ông Nguyễn Hồng Chung – Phó Chi cục Trưởng Chi cục thuế và Chủ tịch UBND xã, thị trấn.

Theo dự thảo kế hoạch thì từ ngày 25/11/2016 đến ngày 02/12/2016, Tổ Chuyên viên giúp việc thực hiện xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất (khảo sát thu thập thông tin, xác định giá phổ biến trên thị trường, xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất). Ngày 03/12/2016, Tổ Chuyên viên giúp việc tổng hợp, gửi báo cáo kết quả xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2017 về Phòng Tài chính – Kế hoạch và ngày 07/12/2016, Ban Chỉ đạo cấp huyện họp thống nhất hệ số điều chỉnh giá đất năm 2017 trên địa bàn huyện và gửi báo cáo xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2017 về Ban Chỉ đạo cấp tỉnh.
Kết thúc cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Tặng kết luận do thời gian báo cáo về Ban Chỉ đạo tỉnh gấp nên đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo được phân công nhiệm vụ theo dõi, đôn đốc các xã, thị trấn đảm bảo tính chính xác số liệu, thời gian gửi báo cáo về Tổ chuyên viên theo quy định. UBND xã, thị trấn chủ động thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch giao, đảm bảo thời gian theo đúng quy định.

Tác giả bài viết: Tú - CVKT