Tổ chức bốc thăm, giao đất tại thực địa cho các hộ dân thụ hưởng dự án 26,3 ha trên địa bàn huyện

Thứ tư - 26/10/2016 16:14 1.206 0
Ngày 21/10/2016, tại Trụ sở UBND xã Tân Lợi, Phòng Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Thanh tra huyện, Hạt Kiểm lâm, UBND các xã: Đồng Tiến, Đồng Tâm, Tân Lợi, Tân Hưng, Tân Phước, thị trấn Tân Phú tổ chức bốc thăm, giao đất ngoài thực địa cho các hộ dân thụ hưởng dự án 26,3 ha.

Phòng Tài nguyên và Môi trường tổ chức bốc thăm tại Hội trường xã Tân Lợi.
Thực hiện Công văn số 2520/UBND-KT ngày 01/9/2016 của UBND tỉnh về việc chấp thuận chủ trương cấp đất cho các hộ dân thiếu đất sản xuất của huyện Đồng Phú; UBND huyện có Công văn số 1578/UBND-KT ngày 01/9/2016 chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường tiến hành phân lô, cắm mốc và tiến hành giao đất cho các hộ dân thuộc dự án 26,3 ha.

Các hộ dân ra nhận đất tại thực địa.
          Kết quả, có 18/18 hộ gia đình, cá nhân tham gia bốc thăm và nhận đất ngoài thực địa. Tại đây, Phòng Tài nguyên và Môi trường đã hướng dẫn người dân, UBND các xã, thị trấn các trình tự, thủ tục để đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng quy định để người dân an tâm sản xuất, ổn định đời sống.

Tác giả bài viết: Cẩm Tú - CVKT